Lời ngỏ

Lời ngỏ

23/04/2014

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn & Giao Nhận Vạn Hạnh (Evergood CLC) xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng đã sử dụng các sản phẩm - dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

Là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên cung cấp chuỗi cung ứng các dịch vụ bao gồm:Tư vấn đầu tư, Dịch vụ xuất nhập khẩu, Dịch vụ kế toán, …v.v.

 

Trong suốt thời gian qua, chính nhờ sự tín nhiệm của khách hàng, sự nhiệt tình và lòng say mê công việc của tập thể cán bộ-nhân viên đã giúp chúng tôi vượt qua tất cả những khó khăn, thách thức và đã đạt được nhiều thành tích đầy khích lệ, được đánh giá là doanh nghiệp năng động, đang phát triển và hứa hẹn nhiều thành công.

 

Với triết lý kinh doanh “luôn xem lợi nhuận như là một phương tiện để đi đến thành công”, Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi và phần thưởng đích thực dành cho chúng tôi là một doanh nghiệp luôn phát triển và thịnh vượng.

 

Chúng tôi là một tập thể đoàn kết và cùng nhau làm việc một cách có tổ chức, luôn xem trọng đầu tư phát triển tài nguyên nhân sự, đào tạo và thu hút nhân tài là các chuyên gia kinh tế, các nhà quản lý, các luật sư và cử nhân chuyên ngành có phẩm chất đạo đức, có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm thực tiễn, có đầy đủ các kỹ năng cần thiết, bằng sự nhiệt tình và lòng yêu nghề để thực thi công việc một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu toàn và hiệu quả. Vì vậy chúng tôi luôn tin tưởng rằng cho dù trong điều kiện cạnh tranh vẫn được đông đảo khách hàng tín nhiệm và chúng tôi nguyện làm người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều chủ hàng, doanh nghiệp và nhà đầu tư .

 

Xin chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã tín nhiệm sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua và tin rằng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai, nhất là thời kỳ hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.

 


Thay mặt toàn thể CB - NV
Tổng Giám Đốc

 

Th.S. NGUYỄN VĂN SÁNG

 

Các bài viết khác